[Báo 24h.com.vn] Viên uống trắng da ứng dụng Collagen thủy phân - bí mật cho làn da trắng khỏe

   bình luận

Sắc Bảo Ngọc và công nghệ Collagen thủy phân

Theo thống kê, phần lớn phụ nữ Việt bị các vấn đề sạm, nám, tàn nhang ở độ tuổi tứ tuần. Thậm chí, tình trạng này còn đang ngày một gia tăng đáng kể khiến không ít chị em hoang mang. Thấu hiểu được nỗi lo lắng về nhan sắc của phái đẹp nên rất nhiều những phương pháp đẩy lùi nám và tàn nhang được giới thiệu rộng rãi trên thị trường.

Viên uống trắng da ứng dụng Collagen thủy phân - bí mật cho làn da trắng khỏe - 1

Công nghệ Collagen thủy phân được nghiên cứu và ứng dụng trong thời gian gần đây tại các quốc gia phát triển về mỹ phẩm, dược phẩm. Tuy nhiên, tại Việt Nam ít có sản phẩm nào áp dụng công nghệ này và Sắc Bảo Ngọc là một trong số ít đó. Đây là sản phẩm được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ dược phẩm CIC kết hợp cùng các bác sĩ, chuyên gia tại Nhà máy Bách Thảo Dược nghiên cứu và sản xuất. Bách Thảo Dược là một trong số ít nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP quốc tế. Ngoài ra, Sắc Bảo Ngọc đã được Cục an toàn thực phẩm, Bộ Y Tế cấp giấy xác nhận công bố sản phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn cho chị em khi sử dụng.

Viên uống trắng da ứng dụng Collagen thủy phân - bí mật cho làn da trắng khỏe - 2

Thành phần của Viên uống trắng da mờ nám Sắc Bảo Ngọc

Thành phần chính của Sắc Bảo Ngọc: L-Glutathione, Alpha lipoic acid, Chiết xuất Mầm đậu nành (Isoflavon), Collagen Peptide (từ Cá Tuyết), Vitamin E, Cao khô thục địa, Vitamin C...

Đặc biệt trong đó, Collagen peptide chính là dạng thủy phân của Collagen, được chiết xuất từ Cá tuyết sống ở tầng biển sâu có ưu điểm nổi bật trong việc chống lão hóa da, tái tạo làn da, làm trắng và ngừa nám da.

Collagen peptide có lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường. Collagen peptide được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường. Ngoài ra sử dụng collagen dạng viên uống sẽ cho kết quả hấp thụ tốt hơn dạng bột, dạng kem bôi.

Ngoài ra, khi dùng Viên uống Collagen thủy phân Sắc Bảo Ngọc, giúp làm trắng làn da bằng cách tăng mật độ của sợi collagen và nguyên bào sợi, do đó kích thích sản xuất collagen.

Cùng xem bảng so sánh giữa Collagen peptide từ Cá tuyết và Collagen thông thường dưới đây. Nghiên cứu đã chứng minh, tỷ lệ hấp thụ từ Collagen Peptide chiết xuất từ Cá tuyết cao gấp 7 lần Collagen chiết xuất từ động vật khác.

Viên uống trắng da ứng dụng Collagen thủy phân - bí mật cho làn da trắng khỏe - 3

Viên uống trắng da mờ nám Sắc Bảo Ngọc chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chị em muốn có làn da trắng sáng, mờ nám tàn nhàng, trẻ hóa làn da. Đầu tư làm đẹp cho bản thân không bao giờ thiệt, hãy chăm sóc cho làn da ngay hôm nay với Sắc Bảo Ngọc để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin lôi cuốn.

Link gốc: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/vien-uong-trang-da-ung-dung-collagen-thuy-phan-bi-mat-cho-lan-da-trang-khoe-c673a1143170.html

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Dược phẩm CIC

Hotline : 0363.020.777

Website: sacbaongoc.net

Số GPQC: 1256/2020/XNQC – ATTP

Số GĐKCBSP: 2193/2020/ĐKSP

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


0985271658Đăng ký tư vấn