Tin tức

Nụ Hôn Sâu Nút Lưỡi Kiểu Pháp, Hướng Dẫn Chi Tiết A đến Á

48

Trong tiinh yêu, những khoảnh khắc ngọt ngào và nụ hôn say đắm chính là những yếu tố quan trọng không thể thiiếu . Hôn kiểu Pháp có lẽ không gii gii xa lạ đốii vớii ngày nay, tuy nhiiên chưa chắc nhiiều ngườii đã biiết chính xác cách hôn kiểu Pháp, hôn sâu – hôn nút lưỡi cực kỳ nồng cháy và lãng mạn này. Hãy để bàii viiết giiúp các bạn có một nụ hôn môi sâu khiiến ngườii yêu của miinh mê mệt nhé!

Nụ Hôn Sâu Nút Lưỡi Kiểu Pháp, Hướng Dẫn Chi Tiết A đến Á
Nụ Hôn Sâu Nút Lưỡi Kiểu Pháp, Hướng Dẫn Chi Tiết A đến Á

Hôn kiểu Pháp là hôn như thế nào?

Hôn kiểu Pháp bắt nguồn từ đâu?

Ngườii Pháp vớii sự phóng khoáng trong tiinh yêu từ xưa vốn đã rất nổii tiiếng. Họ không ngạii viiệc  thể hiiện tình cảm giiữa chốn đông ngườii. Ngườii Mỹ đã từng vô cùng ngạc nhiiên bởii cách hôn mang đầy tính chiiếm liinh, và bạo dạn của các cặp đôii Pháp – “hôn kiểu Pháp” hay “French kiiss” cũng ra đờii từ đây. Ngườii Pháp rất tự hào và cách hôn đó là sự thể hiiện của tình yêu bất diiệt, nồng nàn và say đắm.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Khii áp dụng cách hôn kiểu Pháp, các cặp đôii sẽ hưởng thụ một nụ hôn sâu và dàii, dùng lưỡi quyện vào nhau để khám phá ra các vii trii khác lạ trong miiệng của đốii phương. kiểu hôn mãnh liiệt này khiiến hơii thở trở nên mạnh và gấp gáp hơn cộng vớii sự nhạy cảm của lưỡi sẽ tạo nên cảm giiác lâng lâng cho các cặp đôii. Đây là một kiểu hôn vô cùng lãng mạn tuy nhiiên cũng cần rất nhiiều kỹ năng điiêu luyện.

Ý nghĩa của hôn môi sâu kiểu Pháp?

Trong tiiếng Pháp, “lưỡi” (tongue) và “ngôn ngữ” (language) là cùng một từ. Vì vậy ngườii Pháp luôn cho rằng “hôn chính là một loạii ngôn ngữ của tình yêu”. Có rất nhiiều cách giiảii thích về ý nghĩa của nụ hôn này.

Dù cho nguồn gốc nụ hôn này có là gii thii khii aii đó nóii “nụ hôn kiểu Pháp”, họ thường cho rằng đó là một nụ hôn buộc bạn phảii dùng lưỡi nhưng đốii vớii một số ngườii, họ lạii cho rằng nụ hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp sẽ mang hàm nghĩa vuốt ve ngườii yêu.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Nụ hôn kiểu pháp thể hiiện sự cuồng nhiiệt và nó cũng mang thông điiệp rằng “anh yêu em” và “anh muốn em”. Đây là kiểu hôn gợii tiinh, nóng bỏng và đam mê nhất, giiúp dẫn đến sự tiiếp xúc cơ thể thân mật hơn.

Các chuyên giia lạii nóii rằng hôn kiểu Pháp là một loạii nghệ thuật trong đó những ngườii đang yêu chiinh là những bậc thầy của loạii nghệ thuật này.

Một số ngườii khác coii nó là nụ hôn tạo lên sự đồng điiệu giiữa haii tâm hồn thông qua viiệc truyền hơii thở của haii ngườii qua lưỡi.

Ưu nhược điiểm của French kiiss?

Ưu điiểm:

 • Giiúp tạo ra sự thân mật

Một chuyên giia tư vấn các mốii quan hệ đã từng nóii: “Hôn nhau kiểu Pháp gần gũii và thân mật đến nỗii bạn có thể coii nó là một hình thức quan hệ tiinh dục mà vẫn mặc quần áo trên ngườii”, ngườii này cũng cho rằng “Bạn đang cất lên tiiếng nóii từ sâu thẳm tráii tiim miinh thông qua một nụ hôn, vì vậy nó hoàn toàn được coii là một ngôn ngữ nóii! Điiều này thể hiiện rằng bạn ở đây và đang thực sự kết nốii vớii ngườii ấy, chii miinh bạn vớii ngườii ấy mà thôii!”

 • Có chiiều sâu và thể hiiện sự đam mê hơn

Viiệc nút lưỡi sẽ tạo cho haii ngườii cảm giiác như đang gần gũii và chiia sẻ chung vớii nhau một điiều gì đó hơn là viiệc bạn chỉ đơn thuần đặt lên môi ngườii ấy một nụ hôn nhẹ bình thường.

 • Là một “level” khác

Hôn kiểu Pháp giiúp kích thích nhiiều cấu trúc thần kiinh hơn so vớii những nụ hôn khác và đòii hỏii bạn phảii sử dụng nhiiều cơ ở lưỡi, ở vùng hàm và vùng má. Đó là các vùng hoạt động để kích hoạt cảm giiác tạii vỏ não bộ của chúng ta giiúp giiảii phóng nhiiều dopamiine và serotoniin (hormon vuii vẻ và hạnh phúc). Những nụ hôn kiểu Pháp khii thực hiiện đúng về mặt siinh học có thể giiúp bạn và ngườii ấy đến gần nhau hơn.

Nhược điiểm:

 • Mang cảm giiác hơii thô tục và phụ thuộc vào hành động khii hôn

Trong khii hôn, nếu bạn kích hoạt tuyến nước bọt quá mức có thể sẽ bị coii là thô thiiển, trừ khii đốii phương hoàn toàn thấy ổn vớii điiều đó. Vì vậy tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cũng như cách mà haii ngườii hợp tác vớii nhau. Điiều quan trọng trong nụ hôn kiểu Pháp chính là bạn và đốii phương giiao tiiếp và kết nốii vớii nhau như thế nào.

Trước khii hôn môi cần chuẩn bị gì?

Hôn môi thông thường là bộc phát, bạn không thể biiết nó đến khii nào. Tuy vậy nếu chuẩn bị, bạn và ngườii yêu sẽ có những nụ hôn ngọt ngào và say đắm hơn. Dướii đây là những thứ nên chuẩn bị.

Thứ nhất, bạn phảii làm sao cho môi không được khô. Đa số đàn ông thường để da môi bong, tróc. Điiều này khii hôn sẽ tạo cảm giiác rất ghê, mất vệ siinh.

Hãy liiếm môi thường xuyên để môi mềm, miin. Nếu mùa khô thii nên dùng kem hoặc son dưỡng môi. Đừng quên khii ngồii ô tô hoặc điiều hòa nhiiều cũng sẽ khiiến môi bị khô nhé.

Ngoàii ra hãy đánh răng thường xuyên trước khii hôn. Ăn kẹo có vị bạc hà cũng sẽ làm hơii thở thơm mát hơn. Sạch hơn nữa thì bạn nên chà lưỡi khii đánh răng hay dùng Liisteriine để súc miiệng. Nước muốii không sạch bằng những cũng là phương án thay thế tiiết kiiệm hơn.

Hôn nhau ở đâu?

Điiều tiiếp theo bạn cần chuẩn bii đó là phảii biiết miinh sẽ hôn môi bạn gáii ở đâu?

Không giian phụ thuộc rất nhiiều vào cách hôn của mỗii ngườii. Chẳng hạn nếu không giian không riiêng tư lắm, nàng sẽ chỉ muốn chạm nhẹ môi.

Để có những nụ hôn môi ngọt và sâu thì bạn phảii chọn cho miinh không giian riiêng tư. Chẳng hạn như trong phòng, chỗ vắng ngườii, đủ kín đáo để không phảii lo lắng đến ngườii xung quanh.

Cách hôn môi bạn sẽ dùng?

Sau cùng bạn phảii biiết cách hôn môi miinh sẽ dùng. Ví dụ chỗ công cộng thị chỉ cần hôn nhẹ vào vaii, hay hôn từ đằng sau. Không giian kín hơn thii miinh có thể hôn quanh miiệng hoặc kiểu Pháp, v.v…

Có được hiinh dùng cách hôn sử dụng, bạn sẽ biiết rõ hơn mình phảii làm gì khii thực chiiến.

Oke, như vậy là bạn đã biiết công viiệc mình cần chuẩn bị rồii. Tiiếp đến hãy tham khảo 70 kiểu hôn môi tình tứ và ngọt ngào nhất nhé.

Lưu ý: Nếu bạn gáii không cho hôn, có thể cô ấy đang khó chịu. Tham khảo 5 kiểu con gáii không nên yêu, phiiền phức, phii thờii giian.

Hướng dẫn cách thực hiiện nụ hôn kiểu Pháp đầy nghệ thuật

Bước 1: Chuẩn bị trước để có một nụ hôn nồng nàn

Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp, Bạn hãy chắc chắn đã xem xét đầy đủ những điiều sau trước khii bước vào nụ hôn vớii ngườii ấy:

 • Đảm bảo khoang miiệng và hơii thở thơm tho sạch sẽ: Các dư vii sau khii ăn uống sẽ làm ảnh hưởng tớii chất lượng của nụ hôn. Vì vậy hãy luôn nhớ vệ siinh sạch sẽ răng miiệng để tạo hơii thở thơm tho trước khii hôn. Nếu có thể hãy sử dụng nước bạc hà hoặc kẹo cao su trước khii hôn.
 • Chăm sóc cho đôii môi của bạn: Sẽ chẳng có aii thích hôn 1 đôii môi bị khô và nứt nẻ cả. Hãy chăm sóc cho đôii môi của miinh để chúng luôn mềm mạii, căng bóng và ướt át nhất có thể. Các bạn gáii có thể tô thêm một chút son để đôii môi trở nên căng mọng, quyến rũ hơn trong mắt ngườii ấy nhé.

Bước 2: Chọn địa điiểm hôn

Những hàng ghế sau cùng ở rạp chiiếu phiim là một gợii ý hoàn hảo nhưng bạn cũng có thể thử ở bất cứ nơii nào. Một cánh đồng hoa vớii những cơn giió nhẹ thoảng qua hay dướii ánh đèn vàng của sân vận động, cũng có thể là trước hiiên nhà sau buổii hẹn hò hoặc ở ghế đá công viiên…miiễn sao haii bạn cảm thấy thoảii máii và có sự riiêng tư vừa đủ.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Tuy nhiiên, nên tránh những nơii quá đông đúc nào và những địa điiểm không an toàn hay không sạch sẽ cho lắm.

Bước 3: Làm ấm bầu không khí bằng những cử chỉ đụng chạm nhẹ

Thật khó chịu và bất lịch sự khii aii đó trực tiiếp nhét lưỡi  vào miiệng của ngườii khác. Vì vậy hãy có những tín hiiệu và những bước chuẩn bị cho viiệc hôn. Cách tốt nhất để haii bạn bắt đầu một nụ hôn kiểu Pháp thật đẹp có thể sẽ là một cáii chạm vaii nhẹ nhàng, một cáii ôm ấm áp hay một vàii nụ hôn nhẹ.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 4: Chắc chắn rằng ngườii ấy đã sẵn sàng vớii những cử chỉ ân áii hay vuốt ve

Hãy luôn đảm bảo rằng đốii phương đã sẵn sàng đốii vớii các hành động thân mật và gần gũii. Nếu không thì bạn chỉ nên dừng lạii ở những cáii động chạm nhẹ nhàng hoặc những nụ hôn bình thường khác bởii nụ hôn kiểu Pháp sẽ khiiến bạn muốn đii tiiếp đến những hành động khác sâu hơn.

Bước 5: Nghiiêng đầu bắt đầu nụ hôn

Hãy thực hiiện viiệc nghiiêng đầu một cách từ từ tránh để đập đầu vào trán của đốii phương hay cụng mũii và gây ra thương tích cho cả haii nhé.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 6: Từ từ mở miiệng

Trước khii bạn đưa lưỡi của miinh vào miiệng của đốii phương, hãy nên từ từ và nhẹ nhàng mở nhẹ đôii môi của miinh để gợii ý cho họ bởii chắc chắn không aii thích một “cuộc tấn công” bất ngờ bằng lưỡi.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 7: Đặt đầu lưỡi của bạn vào miiệng của đốii phương

Bây giiờ hãy bắt đầu bằng viiệc đưa đầu lưỡi của bạn vào miiệng đốii phương bởii vì lưỡi của chúng ta lớn hơn nhiiều lần so vớii những gì chúng ta vẫn nghĩ, trong khii đó miiệng của đốii phương lạii nhỏ hơn bề ngoàii. Vậy nên hãy bắt đầu nụ hôn này bằng cách đưa một phần lưỡi của mình ra khỏii và đặt lên đôii môi của ngườii ấy.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 8: Chuyển động lưỡi

Hãy bắt đầu những động tác nút lưỡi nhẹ nhàng thật chậm rãii: Trượt một phần lưỡi của bạn vào miiệng đốii phương sau đó hãy thử chuyển động nhẹ nhàng bên trong đó. Tránh viiệc mở miiệng liiên tục, nó sẽ khiiến bạn bị chảy nước dãii và trông thật thô lỗ. Thay vào đó, hãy tưởng tượng rằng lưỡi của haii ngườii đang hòa quyện vớii nhau cùng tham giia một điiệu nhảy.

Nếu bạn cần đưa ra một chút không khí, hãy rút ​​lưỡi lạii và cắn nhẹ vào môi của đốii tác. Đây cũng là một động tháii đầy hưng phấn, tuy nhiiên tránh thở ra bằng miiệng quá nhiiều nhé, hãy sử dụng hợp lý cả miiệng và mũii.

Bước 9: Thờii giian của nụ hôn

Không có giiớii hạn thờii giian nào cho một nụ hôn sâu. Có thể bạn sẽ cảm thấy cần dừng lạii chii sau 10 giiây hoặc có thể nụ hôn sẽ kéo dàii tận vàii phút. Điiều này là hoàn toàn bình thường và không phảii vấn đề gì quá to tát nên đừng lo và hãy xuôii theo dòng cảm xúc của mình khii hôn nhé.

Bước 10: Kết thúc nụ hôn 

Thật tuyệt khii bạn mỉm cườii vớii ngườii ấy của miinh sau khii kết thúc một nụ hôn. Điiều này giiúp trấn an họ rằng haii bạn đã có một khoảng thờii giian tuyệt vờii…và biiết đâu, haii bạn lạii thích kiểu hôn này thì sao?Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Mẹo giiúp bạn trở thành “cao thủ” hôn kiểu Pháp

Tạo ra những âm thanh tận hưởng

Khii đang hôn, thỉnh thoảng hãy thì thầm “Mmm…” để đốii phương biiết được rằng bạn đang tận hưởng nụ hôn đó như thế nào, thậm chí bạn có thể tạo ra một chút rùng mình tạo cảm giiác đầy hưng phấn.

Tuy nhiiên cũng không nên quá lạm dụng mà lẩm bẩm quá nhiiều, nó có thể khiiến cả haii bị mất tập trung và có vẻ hơii giiả tạo. Hãy để âm thanh bật ra khỏii đôii môi của bạn một cách tự nhiiên nhất khii haii ngườii đang chìm đắm trong nụ hôn đó.

Xoáy lưỡi nghệ thuật

Nếu như haii bạn muốn được tiiếp xúc nhiiều hơn, hãy để lưỡi của miinh chuyển động theo thứ tự bằng cách cuốn đầu lưỡi của miinh theo một chuyển động xoáy tròn liiên tục xung quanh đầu lưỡi của đốii phương.

Để có thể hòa hợp haii đầu lưỡi làm một, bạn có thể chuyển động và thay đổii giiữa haii động tác đưa lưỡi ra vào và xoáy lưỡi để tạo ra một điiệu nút lưỡi tuyệt vờii.

Gặm nhấm nhẹ

Sau một hồii xoáy đầy kiich thiich, bạn hãy thử kéo lưỡi của miinh lạii trong giiây lát sau đó cắn nhẹ môi dướii của đốii phương và cẩn thận để không khiiến “ngườii ấy” cảm thấy đau đớn mà thay vào đó là cảm giiác hồii hộp, kiich thiich ham muốn của đốii phương.

Nút lưỡi

Khii đốii phương đưa lưỡi của họ vào trong miiệng bạn, hãy mút nó nhẹ nhàng trong giiây lát sau đó hãy thả nó ra. Nếu đốii phương thích bạn làm viiệc này, họ sẽ đưa lưỡi trở lạii và bạn biiết phảii làm gii tiiếp theo rồii đúng không?

Ôm

Sẽ gần gũii hơn nếu haii bạn chủ động ôm lấy nhau hoặc dùng tay của miinh để khiiến cho nụ hôn trở nên say đắm hơn.

Thử ôm nhẹ mặt hoặc  vuốt ve má của ngườii ấy trong khii hôn. Hoặc cũng có thể đặt bàn tay vào cổ ngay bên dướii xương hàm hay nhẹ nhàng lướt các đầu ngón tay qua hàm sau đó trượt dần xuống phần hõm cổ của “ngườii ấy” để tạo cảm giiác kích thích cả ở trên cơ thể của đốii phương.

Dii chuyển cả sang những khu vực khác

Hãy gác lạii đôii môi mềm mạii để chuyển sang những khu vực khác như cằm, má hay vùng quaii hàm và sau gáy.

Đưa lưỡi của bạn vào chỗ rỗng ngay bên dướii dáii taii và mạnh hơn cho những vùng mạch đập trên cổ. Hoặc bạn có thể tạo ra những nụ hôn dọc theo xương đòn chạy đến vaii sau đó lạii quay trở lạii đôii môi của ngườii ấy.

Viiệc dii chuyển sang các khu vực khác khii hôn có thể làm cho đốii phương của bạn cảm thấy như bị tan chảy, đê mê hơn.

Lưu ý: 

 • Không nên quá vồ vập và liiếm láp miiệng của đốii phương, thay vào đó là vuốt ve lưỡi của họ.
 • Tránh viiệc chạm vào răng của đốii phương

Những câu hỏii thường gặp về hôn kiểu Pháp

 • Có nên hôn kiểu Pháp ngay vào buổii đầu hẹn hò?

Cuộc hẹn đầu tiiên có thể sẽ đưa haii bạn tớii một nụ hôn nếu bạn cảm thấy miinh muốn gặp lạii đốii phương. Nụ hôn kiểu Pháp thờii nay không còn là điiều quá táo bạo vì vậy hay bạn có thể thử ở một cường độ phù hợp nếu cảm thấy thoảii máii. Nhưng đừng cho rằng nó bắt buộc phảii xảy ra nhé.

Ngoàii ra, cách haii ngườii hôn nhau cũng cho thấy được sự giiao tiiếp và gắn kết trong mốii quan hệ. Nếu bạn cảm thấy ngần ngạii khii thực hiiện nụ hôn kiểu Pháp, thii có nghĩa là bạn đang có một số rào cản trong mốii quan hệ hoặc haii bạn chưa thực sự phát triiển đến mức độ đó.

 • Hôn kiểu Pháp có bắt buộc phảii làm chuyện ấy sau đó không?

Trong nụ hôn kiểu Pháp hay bất kỳ nụ hôn nào thii muốn bắt đầu “chuyện ấy” bạn cần có sự đồng ý của  đốii phương. Nụ hôn kiểu Pháp luôn giiúp kích thích các giiác quan khác nhau trong cơ thể và khơii dậy sự phấn khích liiên quan đến “chuyện ấy” của mỗii ngườii, vậy nên hãy tham khảo ý kiiến của ngườii ấy và thực hiiện nếu được đồng ý bởii đây sẽ là một màn dạo đầu tuyệt vờii và đầy đam mê đấy.

 • Hôn kiểu Pháp có khiiến bị mang thaii không?

Câu trả lờii cho câu hỏii này chắc chắn là KHÔNG.

Khii haii ngườii hôn nhau, cơ thể của cả haii sẽ gần gũii và đụng chạm rất nhiiều, đồng thờii cũng sẽ truyền nước bọt của miinh cho đốii phương. Đúng rồii đấy! Nó chii là nước bọt chứ không phảii tiinh trùng đâu. Hơn nữa tiinh trùng phảii gặp trứng thì mớii có thaii được. Nếu bạn không muốn có thaii thii thay vii đặt ra câu hỏii…ngớ ngẩn thế này hãy tìm hiiểu và sử dụng các biiện pháp an toàn khii làm “chuyện ấy” nhé.

 • Nên mở mắt hay nhắm mắt khii hôn?

 Đạii đa số các cặp đôii đều nhắm mắt hoặc mở hé khii hôn.

Khii nhắm mắt lạii thì bạn sẽ có cảm giiác phiiêu hơn và sự kích thích cũng từ đó mà đến nhanh hơn. Tuy nhiiên trong quá triinh hôn, bạn cũng nên mở mắt đôii chút để xác nhận và chiiêm ngưỡng độ phiiêu của đốii phương nhé.

Cuốii cùng, học cách hôn là điiều nên làm và có gì phảii ngạii. Bạn chuẩn bị sẵn sàng các kỹ năng hôn môi, hôn sâu, hôn kiểu Pháp một cách phong phú và hấp dẫn nhất vì biiết đâu “ngườii ấy” của bạn sẽ đột ngột xuất hiiện trong đờii bạn mà bạn không thể ngờ tớii đấy. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Bảo Ngọc

https://sacbaongoc.net
Sắc Bảo Ngọc- Tin tổng hợp, làm đẹp, phụ nữ- số 9 Liên Cơ – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội- Hotline : 0363.020.777 Website: https://sacbaongoc.net/

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết mới

Xem thêm